Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Bãi Cháy

• 2024/02/05 08:28

Ngày 5/2/2024, đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm, động viên, chúc Tết cán bộ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Bãi Cháy.

Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh đến thăm, động viên, chúc Tết cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Bãi Cháy.

Đón đoàn về phía Bệnh viện Bãi Cháy có TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng - Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy, đồng chí Thái Xuân Hường - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện.

Tại buổi thăm và chúc Tết, TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng - Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy đã báo tình hình hoạt động của Bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Dự kiến dịp Tết cổ truyền, bệnh viện có khoảng 200 bệnh nhân điều trị nội trú vì điều kiện sức khỏe không cho phép xuất viện, tập trung ở các Khoa Hồi sức tích cực chống độc, Hồi sức tích cực Ung bướu, Chấn thương chỉnh hình…

Toàn cảnh Liên đoàn Lao động tỉnh thăm hỏi tình hình trực Tết tại Bệnh viện

Bệnh viện đã xây dựng kế hoạch bố trí và hỗ trợ công tác thường trực cấp cứu, chăm sóc người bệnh tại bệnh viện 24/24h cho các cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế; chủ động nhân lực, thuốc, máu, dịch truyền và trang thiết bị y tế sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cấp cứu trong và ngoại bệnh viện, đảm bảo cho người dân vui xuân đón Tết an toàn.

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, bệnh viện cũng luôn chú trọng đến việc chăm lo đời sống cho cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện và bệnh nhân trong các ngày Tết nguyên đán.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã biểu dương tinh thần cống hiến của tập thể đội ngũ thầy thuốc, CBCNV cùng những thành quả y tế bệnh viện đạt được góp sức nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế do công việc đặc thù phải trực và phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết.

Trước thềm năm mới, đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh gửi lời chúc toàn thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế làm việc tại Bệnh viện Bãi Cháy cùng gia đình hưởng một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc, sức khỏe và bình an.

Mạc Thảo - Minh Khương