Thông báo Hội thảo Ứng dụng phẫu thuật nội soi khớp vai điều trị tổn thương chóp xoay và sụn viền tại Bệnh viện Bãi Cháy

• 2019/10/21 06:11

Ngày 1/11, Bệnh viện Bãi Cháy phối hợp với Công ty Thành An tổ chức chương trình hội thảo “Ứng dụng phẫu thuật nội soi khớp vai điều trị tổn thương rách chóp xoay và sụn viền” với sự tham gia của TS.BS Tăng Hà Nam Anh – Trưởng Khoa Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Giám đốc Trung tâm phẫu thuật thực nghiệm Trường ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, từ ngày 21 – 31/10, các bệnh nhân có bệnh lý về khớp vai trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh sẽ được thăm khám, tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật xương khớp.

Hội thảo là dịp để các bác sĩ chuyên ngành chấn thương chỉnh hình tại Quảng Ninh cập nhật những kiến thức, kỹ thuật mới trong chẩn đoán, điều trị bệnh lý khớp vai, đặc biệt là phẫu thuật nội soi khớp vai. Đây phương pháp tiên tiến hàng đầu hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội hơn mổ mở truyền thống, giúp chọn lọc cấu trúc tổn thương tối ưu, giảm biến chứng phẫu thuật, giảm đau sau mổ và rút ngắn thời gian nằm viện, bệnh nhân có thể phục hồi sớm sau mổ.

- Để được khám, tư vấn xin vui lòng liên hệ Bác sĩ Hà Duy Nam – Khoa Chấn thương – Chỉnh hình, Bệnh viện Bãi Cháy, SĐT: 0984.969.163 hoặc BS.Mai Thu Trang – Phòng ĐT & CĐT; SĐT: 0366.425.678

- Đăng ký tham dự hội thảo và tư vấn chương trình hội thảo xin vui lòng liên hệ BS.Mai Thu Trang - Phòng ĐT & CĐT; SĐT: 0366.425.678

Mạc Thảo - Đình Hải