Trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng khoa, phòng Bệnh viện Bãi Cháy

• 2022/12/06 03:35

Sáng 06/12/2022, TTND, BS.CKII Lê Ngọc Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy đã trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng khoa, phòng Bệnh viện năm 2022.

Đ/c Hoàng Văn Quyết, Trưởng phòng tổ chức cán bộ công bố các quyết định bổ nhiệm.

Dự buổi lễ BS CKI. Đỗ Văn Thịnh – Phó Giám đốc bệnh viện, BS CKII. Đinh Thị Lan Oanh – Phó Giám đốc Bệnh viện, Ths.BS Trần Thanh Luận – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt các khoa, phòng tham dự.

Theo đó quyết định được trao cho:

1: CN Vũ Quốc Vương, bổ nhiệm chức danh Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

2: BsCKI Nguyễn Mạnh Quyền, bổ nhiệm chức danh Phó trưởng khoa Ngoại thần kinh - Lồng ngực.

3: BsCKI  Nguyễn Văn Bảo, bổ nhiệm chức danh Phó trưởng khoa Tai Mũi Họng.

4: BsCKI Trần Văn San, bổ nhiệm chức danh Phó trưởng khoa Nhi.

5: BsCKI Nguyễn Bá Tiến, bổ nhiệm chức danh Phó trưởng khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức

6: BsCKI Lê Hải Lý, chức danh bổ nhiệm Phó trưởng khoa Khám bệnh - Cấp cứu.

7: DsCKI Bùi Thị Hoa, bổ nhiệm chức danh Phó trưởng khoa Dược.

8: DsCKI Mai Thị Lan Anh, bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng khoa Dược, phụ trách vị trí Trưởng khoa Dược.

Cũng tại hội nghị, BsCKI Trần Quốc Tuấn, phụ trách vị trí Phó trưởng khoa Nội hô hấp được điều động sang phụ trách vị trí Phó trưởng khoa Bệnh nhiệt đới.

Trước đó Bệnh viện đã tiến hành rà soát, lấy phiếu tín nhiệm và tổ chức bảo vệ đề án công tác của các ứng viên. Công tác bổ nhiệm cho các ứng viên đảm bảo đúng trình tự, quy trình bổ nhiệm.

TTND, BS.CKII Lê Ngọc Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm.

Phát biểu trong buổi lễ, TTND, BS.CKII Lê Ngọc Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã đánh giá rất cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của các đồng chí được bổ nhiệm đồng thời mong muốn trên cương vị mới các đồng chí tiếp tục phấn đấu và cống hiến, xây dựng Bệnh viện Bãi Cháy ngày càng phát triển, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Minh Khương