Trao quyết định bổ nhiệm và phụ trách vị trí trưởng khoa, phòng Bệnh viện Bãi Cháy năm 2022

• 2022/11/22 08:44

Sáng 22/11/2022, TTND, BS.CKII Lê Ngọc Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy đã trao quyết định phụ trách vị trí trưởng, phó các khoa, phòng của bệnh viện.

Dự buổi lễ BS CKI. Đỗ Văn Thịnh – Phó Giám đốc bệnh viện, BS CKII. Đinh Thị Lan Oanh – Phó Giám đốc Bệnh viện, Ths.BS Trần Thanh Luận – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt các khoa, phòng tham dự.

Theo đó các bác sĩ:

1. Điều động và bổ nhiệm Bác sĩ CKI Nguyễn Quảng Đại, Phó trưởng khoa Thăm dò chức năng  giữ chức Phó trưởng khoa Nội tiêu hóa, phụ trách vị trí Trưởng khoa.

2. Điều động và bổ nhiệm Điều dưỡng trưởng khoa Thăm dò chức năng Hoàng Thị Hà, đến làm việc tại khoa Nội tiêu hóa, giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa Nội tiêu hóa.

3. Bác sĩ CKI Lê Thị Thắm được giao phụ trách vị trí Phó trưởng khoa Nội tiêu hóa.

4. Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Ngoan được giao phụ trách vị trí Phó trưởng khoa Nội tiêu hóa.

5. Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Minh Phượng được giao phụ trách vị trí Phó trưởng khoa Nội tổng hợp.

6. Bác sĩ CKI Lương Minh Tuyến được giao phụ trách vị trí Phó trưởng khoa Thận - Lọc máu.

7. Bác sĩ CKI Trần Quốc Tuấn được giao phụ trách vị trí Phó trưởng khoa Nội hô hấp.

8. Bác sĩ CKI Phạm Thị Út Trang được giao phụ trách vị trí Phó trưởng khoa Nội hô hấp.

9. Thạc sĩ, BSNT Nguyễn Thị Ngọc được giao phụ trách vị trí Phó trưởng khoa Thần kinh vật lý trị liệu - PHCN.

TTND, BS.CKII Lê Ngọc Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu tại buổi trao quyết định TTND, BS.CKII Lê Ngọc Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã đánh giá rất cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của các bác sĩ trong quá trình công tác và cống hiến cho bệnh viện. TTND, Bs.CKII Lê Ngọc Dũng mong muốn tại cương vị các đồng chí tiếp tục phấn đấu và cống hiến, xây dựng Bệnh viện Bãi Cháy ngày càng phát triển, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Bác sĩ CKI Nguyễn Quảng Đại phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi nhận nhiệm vụ, Bác sĩ CKI Nguyễn Quảng Đại thay mặt các bác sĩ, điều dưỡng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban lãnh đạo bệnh viện và hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Minh Khương