Tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích trong phong trào thi đua năm 2022 và phát động phong trào thi đua 2023

• 2023/02/24 10:31

Sáng ngày 24/02/2023, Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức Hội nghị tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt nhiều thành trong phong trào thi đua năm 2022 nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023), TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị.
Dự Hội nghị có BSCKI Đỗ Văn Thịnh – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích trong phong trào thi đua năm 2022

Các đại biểu về tham dự Hội Nghị.

Năm 2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Ban Giám đốc cùng với sự phối hợp của các đoàn thể và sự đồng lòng của đội ngũ cán bộ, nhân viên trong bệnh viện, bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, nhiều tập thể, cá nhân trong đơn vị đã được xét tặng các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cụ thể như sau: Tập thể Bệnh viện được xét Tập thể lao động xuất sắc và được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh; 09 tập thể khoa, phòng và 21 cá nhân được nhận Bằng khen của UBND; 04 cá nhân được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh; 119 cá nhân được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 21 tập thể khoa, phòng và 301 cá nhân được nhận Giấy khen của Sở Y tế Quảng Ninh.

Đồng chí Hoàng Văn Quyết, Trưởng Phòng TCCB - Bệnh viện Bãi Cháy báo cáo tổng kết phong trào thi đua 2022.

Ngoài ra, trong năm 2022, nhiều tập thể, cá nhân của đơn vị cũng được cấp trên có thẩm quyền khen thưởng đột xuất, khen thưởng theo chuyên đề, cụ thể: 05 tập thể, 10 cá nhân được nhận bằng khen của Bộ Y tế do đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; 01 nhóm tác giả đạt giải nhất, 02 nhóm tác giả đạt giải ba tại Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII; 02 tập thể, 10 cá nhân được nhận bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh do đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh; 01 cá nhân được nhận bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh, được tôn vinh là “Gương mặt trẻ” tỉnh Quảng Ninh.

Ngoài những thành tích tiêu biểu của các tập thể, cá nhân được cấp trên khen thưởng, Bệnh viện cũng thường xuyên động viên, khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ. Việc kịp thời khen thưởng, động viên đã tạo điều kiện khích lệ tinh thần làm việc của mỗi vị trí việc làm, giúp cán bộ, viên chức, người lao động hăng say công tác, cống hiến trí tuệ, sức lực trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, góp phần vào sự phát triển chung của ngành và của địa phương trong giai đoạn mới.

TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát động thi đua năm 2023.

Phát biểu tại buổi tuyên dương, TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực vượt khó của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong năm 2022, góp phần cùng Bệnh viện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng đã phát động phong trào thi đua năm 2023 với mộ số mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể như sau: Phấn đấu 100% khoa, phòng phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao; Bệnh viện loại tốt (từ 4 điểm trở lên theo Bộ Tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện của Bộ Y tế); trên 90% tập thể “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”, trong đó phấn đấu 30% đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; trên 90% cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, trong đó có 15% cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” cấp cơ sở; ít nhất 03 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” cấp tỉnh. Công đoàn Bệnh viện phấn đấu đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; Đoàn thanh niên Bệnh viện đạt vững mạnh; Có trên 95% nữ cán bộ, viên chức và người lao động nữ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”; Triển khai Bệnh viện Bãi Cháy là mô hình điểm về ứng dụng số hóa trong tỉnh; Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, xây dựng đơn vị văn hóa, văn minh, thân thiện; xây dựng nội bộ đoàn kết, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần mỗi cán bộ, viên chức, người lao động ngày một nâng cao.

Nhân dịp Kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023),  TND.BSCKII Lê Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện sức khỏe, hạnh phúc, thành công, giữ vững nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề.

CÁC TẬP THỂ CÁ NHÂN ĐƯỢC KHEN THƯỞNG

Các tập thể nhận Giấy khen của Sở Y tế.

Các cá nhân được nhận Chiến sĩ thi cấp cơ sở.

Các cá nhân nhận giấy khen của Sở Y tế.

Minh Khương