THÔNG BÁO: CẬP NHẬT CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN SỬ DỤNG KHÁNG SINH TRONG BỆNH LÝ TAI MŨI HỌNG VÀ HƯỚNG DẪN ĐIỀU TRỊ

• 2020/06/23 10:54

Ngày 28-6-2020, Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) sẽ phối hợp với Hội Tai – Mũi – Họng TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam tổ chức hội thảo khoa học trực tuyến Cập nhật các vấn đề liên quan đến sử dụng kháng sinh trong bệnh lý Tai – Mũi – Họng và hướng dẫn điều trị với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế.

Đây là cơ hội để các bác sĩ lĩnh vực Tai – Mũi – Họng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cập nhật, nâng cao kiến thức về Quản lý kháng sinh trong nhiễm trùng đường hô hấp trên; Đề kháng kháng sinh tại Việt Nam trong điều trị bệnh lý Tai – Mũi – Họng; Điều trị Bệnh viêm họng cấp… từ các chuyên gia trong và ngoài nước để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân.

Bệnh viện Bãi Cháy trân trọng kính mời các bác sĩ tại tỉnh Quảng Ninh tham dự hội thảo trực tuyến vào hồi 14h, Chủ nhật, ngày 28-6-2020 qua link https://bit.ly/cmebs2806 hoặc quét mã QR code qua ứng dụng zalo trên thiết bị di động.

Mạc Thảo - Đình Hải