Thơ tri ân Khoa Y học cổ truyền Bệnh viện Bãi Cháy

• 2024/04/26 09:00

Sau thời gian điều trị bệnh liệt dây thần kinh số VII ngoại biên tại Khoa Đông Y, Bệnh viện Bãi Cháy bệnh nhân Nguyễn Hồng Hậu (79 tuổi, trú tại phường Hà Khẩu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) đã phục hồi sức khỏe, được xuất viện trở về với gia đình. Niềm vui khỏi bệnh đoàn tụ cùng gia đình trong không khí hân hoan Chào mừng Ngày Giải phóng 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, cảm động trước sự tận tụy chăm sóc, tích cực điều trị của các bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Bãi Cháy, bệnh nhân đã viết hai bài thơ tri ân mang tên “Đông Y Bãi Cháy” và “Có nền cũng đi”.

Trong suốt quá trình đồng hành cùng người bệnh chống lại bệnh tật, niềm vui của những người khoác áo blouse trắng chỉ đơn giản là nhìn thấy sức khỏe người bệnh tiến triển tốt hơn từng ngày, chứng kiến niềm vui của người bệnh khi được xuất viện trở về trong vòng tay người thân, gia đình. Những lời thơ, lời cảm ơn giàu tình cảm mến thương, khích lệ của bệnh nhân là động lực để mỗi bác sĩ, nhân viên y tế tiếp tục cống hiến, nỗ lực hơn nữa trau dồi trình độ chuyên môn và y đức để mang đến sức khỏe, sự sống, chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân.