Bệnh viện Bãi Cháy tiếp nhận tài trợ vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19

• 2020/04/07 17:14

Thời gian qua, Bệnh viện Bãi Cháy đã nhận được sự hỗ trợ về vật tư y tế do các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh trao tặng với tinh thần chung tay, góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng chống Covid-19, tiếp sức cho đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch, nhiều cá nhân, tổ chức  trên địa bàn tỉnh đã trao tặng những món quà thiết thực như khẩu trang y tế, mũ, quần áo bảo hộ cho các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh, trong đó có Bệnh viện Bãi Cháy.

Ngày 7-4, Công ty TNHH Thương mại&Xây dựng Khánh Duy đã trao tặng 30 bộ quần áo phòng hộ chống thấm nhằm hỗ trợ bệnh viện trong công tác phòng chống dịch.

Bệnh viện Bãi Cháy tiếp nhận tài trợ 30 bộ trang phục từ Công ty TNHH Thương mại&Xây dựng Khánh Duy

Cùng với đó, 100 chiếc mũ bảo hộ do các giáo viên Trường Mầm non Hồng Anh, phường Bãi Cháy tự tay thiết kế dành tặng cho Bệnh viện cũng là những món quà sẻ chia ấm áp giúp, góp phần giúp các bác sĩ, nhân viên y tế thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Trước đó, ngày 23/3, Bệnh viện Bãi Cháy đã tiếp nhận 500 khẩu trang từ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và trụ trì chùa Tiêu Dao.

Bệnh viện Bãi Cháy tiếp nhận 500 khẩu trang từ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Có thể thấy, những vật tư y tế do cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh gửi tặng Bệnh viện Bãi Cháy vô cùng thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự đoàn kết, đồng lòng của toàn dân, đồng thời động viên, tiếp thêm ý chí, nghị lực cho đội ngũ cán bộ y tế trong chiến dịch phòng chống, đẩy lùi dịch Covid tại Quảng Ninh.

Bệnh viện Bãi Cháy cam kết sẽ sử dụng hiệu quả các nguồn vật tư  y tế được tài trợ để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, công tác chuyên môn khám chữa bệnh, đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Đây cũng là cách Bệnh viện bày tỏ sự tri ân sâu sắc, quyết tâm đồng hành, sát cánh của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, đẩy lùi đại dịch.

Mạc Thảo