Bệnh viện Bãi Cháy khai mạc Giải bóng Nam năm 2019

• 2019/09/16 16:46

Ngày 16/9, Bệnh viện Bãi Cháy tưng bừng khai mạc Giải bóng đá nam năm 2019 nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện thể dục thể thao và xây dựng lối sống tích cực, lành mạnh cho các cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện.

Toàn cảnh các vận động viên tham gia thi đấu

Giải bóng quy tụ 5 đội thi với tổng số 75 cầu thủ không chuyên là các cán bộ, nhân viên y tế công tác tại các khoa, phòng chuyên môn của bệnh viện. Các đội lần lượt thi đấu theo thể thức vòng tròn ở 10 lượt trận để tranh các giải Nhất (Vô địch), Nhì, Ba, Khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ đánh giá và bầu chọn để trao giải Quả bóng vàng, Chiếc giày vàng, Găng tay vàng cho các vận động viên thi đấu xuất sắc.

Đồng chí Giang Quốc Duy - Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy tặng hoa chúc mừng các đội tham gia thi đấu

Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng các đội thi

Ngay trong ngày khai mạc đầu tiên của giải đấu đã chứng kiến màn tranh tài hấp dẫn, sôi động với các pha bóng đẹp mắt đến từ hai lượt trận thi đấu giữa: Đội Khối Trung tâm Ung bướu  và Đội Khối Hành chính - Dược - Kiểm soát nhiễm khuẩn - Chuyên khoa; Đội Khối Ngoại - Sản - Gây mê hồi sức và Khối Hồi sức tích cực – Nội – Nhi – Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng.

Màn tranh tài hấp dẫn giữa các đội bóng trong ngày khai mạc giải đấu

Giải bóng được tổ chức nhân dịp Chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2019); Quốc khánh nước CNXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019) và 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020). Qua đó tạo sân chơi giao lưu bổ ích sau giờ lao động, thúc đẩy tinh thần đoàn kết giữa các khoa, phòng trong bệnh viện, động viên cán bộ, nhân viên y tế rèn luyện trí lực và thể lực một cách toàn diện để hăng hái thi đua lập thành tích trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Giải bóng đá nam năm 2019 của Bệnh viện Bãi Cháy sẽ diễn ra từ ngày 16/9 đến ngày 30/9.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi đấu

Mạc Thảo - Đình Hải